Thứ Bảy, 9 tháng 5, 2015

Bồn cầu Viglacera giá rẻ| Bộ thiết bị vệ sinh Viglacera tốt nhất cho gia đình

Bồn cầu Viglacera chính hãng luôn là lựa chọn tốt nhất cho gia đình hiện nay. Vậy còn chờ gì nữa mà bạn không đến ngay nhà phân phối của hãng để đặt mua hàng.
 Do nhu cầu sở hữu những căn hộ mơ ước với chi phí hợp lý của người dân, Viglacera đã sản xuất những sản phẩm phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt Nam.

Nhà giá thấp nhưng chưa chắc chất lượng đã thấp. Bồn cầu Viglacera sở hữu một quy trình khép kín, nghiêm ngặt từ sản xuất vật liệu đến xây dựng, quản lý vận hành nên có thể cung cấp cho thị trường những sản phẩm bất đốn sản giá rẻ nhất và vẫn đảm bảo chất lượng tốt. Viglacera sản xuất ra những vật liệu xây dựng có thương hiệu tại thị trường Việt Nam và trên thế giới. Do đó công ty không phải chi cho những khoản chi của các khâu trung gian, toàn bộ vật liệu đều được Tổng công ty Viglacera cung cấp nên có giá gốc. Điều đó lý giải tại sao các sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera đều có giá rẻ mà chất lượng cao.

Chúng tôi giới thiệu cho các bạn một số sản phẩm bán chạy nhất của hãng Viglacera với mức giá hợp lí nhất tại 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.
Bộ thiết bị vệ sinh Viglacera giá rẻ- V-ESSNTIAN

Bộ thiết bị vệ sinh Viglacera bao gồm những sản phẩm:
+ bồn cầu viglacera két rời xả 2 nhấn VT18M
+ Chậu rửa viglacera treo tường, chân đứng VTL2+VI1T
+ Tiểu nam treo tường, van xả bấm TT1
+ Phụ kiện phòng tắm đồng mạ Crôm IPK01
+ Xịt vệ sinh VG XP1
+ Xi phông lật VG SP4
+ Vòi chậu nóng lạnh 3 lỗ VG302
+ Sen tắm nóng lạnh VG502
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét